Chọn khu vực Tất cả Tỉnh/Thành Phố
Menu

Dự Án

Các dự án của Thegioithepvui.com đã và đang thi công với rất nhiều công trình nhà xưởng lớn bé từ Bắc vào Nam thi công xây dựng với nhiều các hạng mục thi công khác nhau như: Thiết kế quán coffee khung thép,thiết kế nhà xưởng khung thép và công ty thi công nhà thép. Sau đây là một vài chia sẻ về đặc điểm ,lợi ích của thiết kế nhà thép:

1. Thiết Kế Quán Coffe Khung Thép:

Quán Coffee Khung Thép

1.1 Đặc điểm thiết kế quán coffee khung thép:

Phong cách thiết kế mới lạ, độc đáo:

 • Thiết kế quán cafe nhà thép được xem là một trong những ý tưởng, phong cách mới độc đáo được bổ sung hoàn hảo cho các hạng mục thiết kế thi công quán cafe hiện nay. Đây được xem là phong cách mới, hot và mang lại giá trí thẩm mỹ cao.
 • Một không gian rộng thoáng, đem đến cảm giác mát mẻ, thoải mái chính là yếu tố lựa chọn nhiều. Phong cách thiết kế đáp ứng tối đa nhu cầu hiện nay của đại đa số khách hàng đến quán.
 • Phát huy tối đa công năng của một quán cafe

Tính ổn định cao:

 • Đặc tính nổi bật khác phải kể đến chính là công năng chính của nhà thép. Được biết thép chính là vật liệu có độ bền và tính ổn định cao. Chính điều đó giúp cho quá trình thi công, tu sửa và cả phí sửa chữa lại sau này của bạn được tiết kiệm tốt nhất.

Khả năng chịu nhiệt tốt:

 • Không dừng lại ở tính năng bền mà một công năng hiệu quả của các thiết kế quán cafe nhà thép chính là ở khả năng chịu nhiệt tốt giúp tạo nên không gian mát mẻ, trong lành cho quán. Chính điều đó giúp thiết kế trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn.

 Khả năng chống nước và tiết kiếm không gian:

 • Ngoài ra, thiết kế quán cafe nhà thép còn được biết đến với khả năng chống nước tốt, tiết kiệm không gian. Một thiết kế đáp ứng đầy đủ các công năng và mang lại hiệu quả thì việc lựa chọn đầu tư quá ư hợp lý, đúng không nào.

1.2 Lợi ích của thiết kế quán coffee khung thép:

Lợi ích của thiết kế quán cafe nhà thép tiền chế:
Nhà thép tiền chế được làm từ các cấu kiện bằng thép. Các cấu kiện này được chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn. 
Mô hình nhà thép tiền chế được sử dụng trong thiết kế quán cafe ngày càng phổ biến vì sở hữu nhiều ưu điểm. Như tiết kiệm chi phí, thời gian thi công ngắn, khả năng di dời linh hoạt khi cần thiết...

Tiết kiệm chi phí:

Có thể nói đây là ưu điểm nổi bật nhất của mô hình này. Sở dĩ tiết kiệm chi phí, vì nhà thép tiền chế cần ít vật liệu phụ hơn so với thiết kế nhà cố định truyền thống. Cấu tạo của một mô hình nhà thép tiền chế cũng không quá phức tạp, trong khi vẫn đảm bảo được độ vững chãi, chắc chắn cần thiết.

Tiết kiệm thời gian:

Bên cạnh đó, hệ thống nhà thép tiền chế chỉ sử dụng các mối liên kết đã được thiết kế sẵn và các nguyên vật liệu đã được xác định trước để thiết kế và sản xuất nên kết cấu nhà. Nhờ đó mà giảm đáng kể thời gian thiết kế, sản xuất và lắp dựng. Chi phí nhân công cũng giảm theo tỷ lệ thuận.

Thi công dễ dàng:

Khung thép là xương sống của mô hình nhà thép tiền chế. Trọng lượng của khung thép cũng nhẹ so với các vật liệu khác (như bê tông...) giúp giảm thiểu các áp lực tải trọng về mọi mặt. Các cấu kiện cũng được sản xuất sẵn và tiến hành lắp ráp tương tự “một bộ lego” nên khá đơn giản và tiết kiệm thời gian.
Mặt khác, với kết cấu linh hoạt, các dự án nhà thép tiền chế nói chung, hay mẫu quán cafe nhà thép tiền chế nói riêng rất dễ mở rộng quy mô khi CĐT yêu cầu. Các cấu kiện có thể tháo lắp và di dời dễ dàng, thay vì phải đập đi xây lại cũng là một ưu điểm để mô hình này được nhiều người lựa chọn.

Tính linh hoạt:

Với các quán cafe theo mô hình này, thường có sự kết hợp giữa khung thép và chất liệu kính. Đây là cách để khai thác triệt để nguồn sáng tự nhiên từ bên ngoài, làm nổi bật không gian nội thất bên trong.
Với kết cấu vượt nhịp nên tạo được không gian có độ cao lớn, bước cột lớn. Từ đó TK có thể dễ dàng hơn để tạo nên không gian sáng tạo, rộng thoáng mà không bị cản trở bước cột, tầm nhìn.
Bài viết liên quan:

2. Thiết Kế Nhà Xưởng Khung Thép:

Nhà xưởng khung thép

2.1 Đặc điểm thiết kế nhà xưởng:

Chất lượng đồng nhất và độ chính xác cao:

 • Do các bộ phận chính được sản xuất dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt tại nhà máy áp dụng công nghệ mới nhất như máy tính và robot nên có thể tạo ra những ngôi nhà với chất lượng đồng nhất và độ chính xác cao.

Chất lượng cao trong xây dựng:

 • Hầu hết các công việc tại chỗ được thực hiện trong nhà máy, và các bộ phận được tiêu chuẩn hóa nên việc thi công dễ dàng và đạt chất lượng cao.

Giảm đáng kể thời gian xây dựng:

 • Do hầu hết các bộ phận  được đặt sản xuất tại xưởng nên ít bị ảnh hưởng đến tay nghề của thợ thủ công như trong phương pháp thi công thông thường, giảm thiểu công việc tại công trình, rút ​​ngắn thời gian thi công rất nhiều. Nhà tiền chế là cách duy nhất để chuyển vào nhà riêng của bạn sớm.

Giảm chi phí thực hiện:

 • Phương thức sản xuất tại xưởng làm rõ việc kiểm soát chi phí nên giá cả luôn được định ra một cách hợp lý. Ngoài ra, các nỗ lực hợp lý hóa không ngừng được thực hiện từ phương thức mua nguyên vật liệu đến thiết bị sản xuất và xây dựng tại chỗ để giảm tổng chi phí.

Công nghệ giá trị gia tăng và hiệu suất:

 • Có thể thực hiện các công nghệ và hiệu suất giá trị gia tăng mà khó có thể thực hiện tại công trình, chẳng hạn như các phương pháp xử lý đặc biệt và phương pháp sơn, trong sản xuất tại nhà máy.

2.2 Lợi ích của thiết kế nhà xưởng:

Lợi ích chính đầu tiên của một công trình nhà xưởng công nghiệp là những công trình như vậy trông rất đẹp. Các công ty sản xuất các cấu trúc này thiết kế nhà xưởng công nghiệp chúng theo cách mà chúng trông cũng đẹp mắt về mặt thẩm mỹ như những ngôi nhà được thiết kế nhà xưởng công nghiệp đẹp mắt. Bạn luôn có thể lắp đặt những thứ như cửa cuốn, tấm ốp tường, cửa ra vào cá nhân và cửa sổ để nhà máy của bạn trông thật ấn tượng. Bạn có muốn nhà máy của mình trông giống như một văn phòng bình thường và thông thường hay bất kỳ tòa nhà nào khác cho vấn đề đó không? Chà, nó không phải là một vấn đề gì cả. Các công ty tạo ra cấu trúc như vậy sử dụng công nghệ có thể làm cho tất cả những điều đó trở nên khả thi.

Chúng tiết kiệm chi phí:

 • Một tài sản nhà xưởng để bán có thể là một đề xuất cực kỳ hiệu quả về chi phí cho bạn. Với cấu trúc như vậy, luôn có cơ hội tốt là bạn có thể mua chúng với giá thấp và bán chúng với giá cao. Xây dựng một nhà máy rẻ hơn rất nhiều so với xây dựng một không gian văn phòng với cùng một loại vật liệu – vữa và gạch. Với một khoản đầu tư hiệu quả về chi phí như vậy, luôn có cơ hội tốt để bạn có thể thu được lợi nhuận lớn từ khoản đầu tư. Bằng cách này, bạn cũng cần ít thời gian hơn để hoàn trả khoản đầu tư ban đầu của mình.

Chúng có thể thích ứng:

 • Một công trình xây dựng nhà xưởng công nghiệp để bán có tính linh hoạt cao về cách thức sử dụng. Đây là những không gian đa chức năng mà chúng ta đang đề cập ở đây. Bạn chỉ có thể sử dụng một ngôi nhà để sống ở đó. Bạn luôn có thể thay đổi nó theo cách mà bạn cũng có thể sử dụng nó cho các lý do khác. Tuy nhiên, điều đó là khá khó để đạt được. Mặt khác, một nhà máy có thể được thay đổi thành bất cứ thứ gì bạn muốn. Bạn có thể sử dụng nó làm văn phòng, cơ sở lưu trữ, nhà kho, cửa hàng bán lẻ và xưởng của mình.

Sức mua:

 • Việc mua số lượng lớn mọi thứ, từ gỗ đến bồn rửa bát, và giao tất cả với số lượng lớn đến cùng một địa điểm mang lại cho các nhà sản xuất đòn bẩy định giá lớn để giảm chi phí từ các nhà cung cấp.

Kiểm soát khí hậu:

 • Việc xây dựng không bao giờ bị tạm dừng do mưa, tuyết hoặc nhiệt độ khắc nghiệt, tiết kiệm thời gian ngừng hoạt động tốn kém và duy trì việc xây dựng đúng tiến độ.

Lực lượng lao động ổn định, chuyên nghiệp:

 • Những người thợ thủ công giống nhau đang làm việc hàng ngày, mỗi người trong số họ là một chuyên gia trong chuyên ngành xây dựng cụ thể của họ.

Sơn hoàn hảo mọi lúc:

 • Sơn nội ngoại thất được thực hiện trong nhà, nơi luôn có điều kiện nhiệt độ, độ ẩm và ánh sáng thích hợp.

Bảo vệ:

 • Các ngôi nhà được bảo vệ khỏi trộm cắp, thiệt hại do thời tiết và sự phá hoại trong suốt quá trình xây dựng.

Liên tục:

 • Mọi chuyên gia tham gia vào quá trình xây dựng – nhà thiết kế nhà xưởng công nghiệp  , kỹ sư, thợ thủ công, người giám sát, người kiểm tra – đều ở cùng nhau dưới một mái nhà.

Bài viết liên quan:

3. Công Ty Thi Công Nhà Thép:

Quy trình thi công nhà thép

3.1 Quy trình thi công nhà thép tiền chế – Công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Hiền Đường:

 • Quá trình thi công nhà thép tiền chế do Công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Hiền Đường thực hiện trải qua 3 giai đoạn là thiết kế – gia công cấu kiện – lắp dựng tại công trình. Mỗi bước đi đều được tính toán kỹ càng qua những kiến trúc sư, kỹ sư chuyên môn và đội ngũ thi công có tay nghề cao.

Thiết kế nhà thép tiền chế:

 • Bản vẽ trong xây dựng có ý nghĩa vô cùng quan trọng, quyết định chất lượng của công trình xây dựng. Với nhà thép tiền chế cũng vậy, thiết kế trở thành tiền đề để tạo ra nền móng nhà thép an toàn và hiệu quả.
 • Thông qua thời gian khảo sát và tìm hiểu nhu cầu xây dựng của gia chủ, các kiến trúc sư Công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Hiền Đường sẽ tiến hành lựa chọn giải pháp xây dựng phù hợp nhất.

Gia công cấu kiện nhà thép tiền chế:

 • Như một mô hình lắp ghép, nhà thép tiền chế được hình thành qua sự liên kết giữa các cấu kiện thép. Chất lượng cùng những thông số kỹ thuật của cấu kiện thép cần được đảm bảo theo quy chuẩn của bộ xây dựng.
 • Phải tiến hành kiểm tra, giám sát chặt chẽ quá trình gia công để thực hiện theo đúng kỹ thuật, tránh trường hợp sai sót dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.
 • Các công đoạn cắt, gia công bản mã, ráp, hàn, nắn, ráp bản mã, vệ sinh, sơn được thực hiện theo từng bước bài bản. Tuân theo những quy định nghiêm ngặt về yêu cầu kỹ thuật.

Lắp dựng nhà thép tiền chế tại công trình:

 • Các kỹ sư phải đọc hiểu được sơ đồ bố trí chi tiết từng cấu kiện, tuân thủ theo phương án lắp dựng đã được quyết định trong bản vẽ thiết kế. Trong công tác lắp dựng cần quan tâm nhiều hơn đến việc bảo quản vật tư tại công trình. Cần theo sát và quản lý từng chi tiết thi công cặn kẽ, tránh phát sinh.
 • Nhà thép tiền chế không chỉ được ứng dụng trong ngành xây dựng công nghiệp mà cả xây dựng dân dụng. Cùng với sự phát triển không ngừng về ý tưởng thiết kế và vật liệu xây dựng. Hiện nay các giải pháp xây dựng nhà ở thép tiền chế đã dần trung hòa được các vấn đề về chi phí, thẩm mỹ, sự bền vững. Giúp mang đến những mẫu nhà thép ngày càng chất lượng và đẹp mắt hơn.

3.2 Những lưu ý khi lựa chọn công ty nhà thép tiền chế uy tín:

Giá trị pháp lý của doanh nghiệp:

 • Một công ty xây dựng nhà thép tiền chế uy tín là một công ty có giá trị pháp lý. Được quản lý bởi nhà nước, có đăng ký kinh doanh và mã số thuế riêng biệt. Bạn có thể dễ dàng xác nhận được điều này khi tìm kiếm tên đầy đủ của công ty đó trên internet.
 • Khi tìm hiểu về đơn vị xây dựng ,thì song song với việc trao đổi với người có trách nhiệm qua các phương tiện internet hay điện thoại, thì bạn hãy đến tại địa chỉ công ty. Gặp gỡ những người lãnh đạo của công ty để đánh giá được một phần về doanh nghiệp mà mình sẽ hợp tác.

Chọn doanh nghiệp có chuyên môn phù hợp:

 • Xây dựng là một ngành khá lớn với nhiều công trình khác nhau về kiến trúc, quy mô, kỹ thuật. Mỗi một nhà thầu sẽ có những định hướng về phạm trù xây dựng khác nhau. Nên đội ngũ nhân lực của họ cũng sẽ thông thạo về chuyên môn đó.
 • Với một công ty chỉ chuyên xây dựng nhà phố thì bạn cần cân nhắc khi muốn thuê họ thi công biệt thự cho mình. Hoặc bạn chỉ muốn xây dựng nhà cấp 4 nhưng công ty bạn tìm hiểu lại chỉ thường xây dựng tòa nhà, showroom,… Dù có thể công ty đó có quy mô lớn hơn, năng lực cao hơn, nhưng đó không phải là chuyên môn của họ. Nhân lực cũng sẽ không chuyên, và lựa chọn này có thể làm bạn tiêu tốn nhiều chi phí mà hiệu quả không hẳn đã tốt bằng đơn vị chuyên.

Hợp đồng thi công chi tiết:

 • Hợp đồng chính là một văn bản pháp lý để chứng minh được những cam kết giữa nhà thầu với bạn có giá trị. Trong hợp đồng thi công sẽ bao gồm các điều khoản về trách nhiệm, quyền hạn của hai bên.

Giá hợp lý:

 • Giá xây dựng luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm lớn của các chủ đầu tư. Đặc biệt là với một dự án xây dựng với mục đích kinh doanh. Lượng kinh phí đầu tư luôn gắn liền với hoạt động kinh doanh. Bạn sẽ cần một nhà thầu có gái thành hợp lý. Đó là điều mà một nhà thầu uy tín sẽ mang đến cho bạn. Bởi vì, bên cạnh việc tạo ra giá trị cho bản thân, một nhà thầu uy tín còn cần phải tạo ra giá trị cho khách hàng của họ.

Bài viết liên quan: Công Ty Thi Công Nhà Xưởng Khung Thép 

 Mọi thắc mắc và báo giá chi tiết về sản phẩm xin liên hệ:

=======================================================

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI HIỀN ĐƯỜNG
 •   Địa chỉ: Đa Hội - Từ Sơn - Bắc Ninh
 •   Điện thoại: 02226558833 - 0982756694
 •   Website: thegioithepvui.com
 •   Email: Thepvui@gmail.com
CÔNG TY THI CÔNG NHÀ THÉP TẠI ĐÀ NẴNG
CÔNG TY THI CÔNG NHÀ THÉP TẠI ĐÀ NẴNG
Thi công nhà thép dân dụng tại Đà Nẵng với thời gian thi công nhanh chóng, các dịch vụ xây dựng nhà ơ khung thép, quán coffee khung thép đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi ưu điểm vượt trội của nhà khung thép so với thi công nhà...
CÔNG TY THI CÔNG NHÀ THÉP TẠI THANH HÓA
CÔNG TY THI CÔNG NHÀ THÉP TẠI THANH HÓA
Thegioithepvui chúng tôi luôn cam kết, mang đến khách hàng các giải pháp xây dựng nhà quán, nhà ở, khu công nghiệp, với chế độ bảo hành, bảo trì của chúng tôi còn được áp dụng dài hạn. Liên hệ ngay cho Công ty thi công nhà thép tại Thanh Hoá...
CÔNG TY THI CÔNG NHÀ THÉP TẠI NGHỆ AN
CÔNG TY THI CÔNG NHÀ THÉP TẠI NGHỆ AN
Công ty thi công nhà thép tại Nghệ An chúng tôi luôn cam kết, mang đến khách hàng các giải pháp xây dựng nhà quán, nhà ở, khu công nghiệp, với chế độ bảo hành, bảo trì của chúng tôi còn được áp dụng dài hạn. Chi tiết liên hệ hotline 02226558833...
CÔNG TY THI CÔNG NHÀ THÉP TẠI BẮC GIANG
CÔNG TY THI CÔNG NHÀ THÉP TẠI BẮC GIANG
Dịch vụ thi công nhà thép tại Bắc Giang cũng như nhiều tỉnh thành trên cả nước đang là lựa chọn tốt nhất cho việc xây dựng. Thegioithepvui chuyên cung cấp cho các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh với nhiều loại hình nhà thép để phục vụ...
CÔNG TY THI CÔNG NHÀ THÉP TẠI BẮC NINH
CÔNG TY THI CÔNG NHÀ THÉP TẠI BẮC NINH
Công ty thi công nhà thép tại Bắc Ninh-Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và thi công nhà thép, chúng tôi tự hào là đơn vị hiện đang đứng top đầu thị trường Việt Nam, là địa chỉ đáng tin cậy cho các chủ doanh nghiệp và...
CÔNG TY THI CÔNG NHÀ THÉP TẠI HẢI PHÒNG
CÔNG TY THI CÔNG NHÀ THÉP TẠI HẢI PHÒNG
Thế Giới Thép VUI chuyên Thi Công & Lắp Đặt Nhà Thép tại Hải Phòng cam kết sẽ đem đến cho khách hàng - chủ đầu tư những công trình nhà thép chất lượng với giá thành hợp lí. Chi tiêt liên hệ hotline 02226558833 - 0982756694
CÔNG TY THI CÔNG NHÀ THÉP TẠI HÀ NỘI
CÔNG TY THI CÔNG NHÀ THÉP TẠI HÀ NỘI
Công ty thi công nhà thép tại Hà Nội. Tự hào là đơn vị chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt nhà xưởng, quán coffee khung thép tại Hà Nội và các tỉnh thành lớn trên toàn quốc như : Hải Phòng, Đà Nẵng, Thanh Hoá, Bắc Ninh, Bắc Giang,... Chi tiết...
THIẾT KẾ QUÁN COFFEE KHUNG THÉP TẠI HÀ NỘI
THIẾT KẾ QUÁN COFFEE KHUNG THÉP TẠI HÀ NỘI
Dịch vụ thiết kế và thi công quán Coffee khung thép tại thegioithepvui.com đã được nhiều thương hiệu Coffee lớn trong nước lựa chọn để xây dựng quán tại Hà Nội. Chi tiết liên hệ 0982756694
THIẾT KẾ QUÁN COFFEE KHUNG THÉP TẠI HẢI PHÒNG
THIẾT KẾ QUÁN COFFEE KHUNG THÉP TẠI HẢI PHÒNG
Giải pháp thi công nhà thép trong xây dựng quán Coffee đã được nhiều thương hiệu Coffee lớn lựa chọn để xây dựng tại Hải Phòng. Chi tiết Liên hệ 0982756694
THIẾT KẾ QUÁN COFFEE KHUNG THÉP TẠI BẮC NINH
THIẾT KẾ QUÁN COFFEE KHUNG THÉP TẠI BẮC NINH
Quá trình thi công thiết kế quán Coffee khung thép tại Bắc Ninh rất nhanh chóng. Trong thời gian hơn 1 tháng, chỉ bằng khoảng một nửa cách thi công thông thường, đội thi công hoàn toàn có thể hoàn thiện xong một công trình thiết kế Coffee khung...

Địa chỉ

Cụm công nghiệp Châu Khê - P. Châu Khê - Từ Sơn - Bắc Ninh

Email

Thepvui@gmail.com

 CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI THÉP LONG DŨNG QUÂN

 

 

Facebook Youtube Google
Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI HIỀN ĐƯỜNG
To top
messenger icon zalo icon
call icon