Chọn khu vực Tất cả Tỉnh/Thành Phố
Menu

MUA THÉP I AN KHÁNH

Mua thép I An Khánh tại Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Hiền Đường là địa chỉ mua thép I uy tín nhất , Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng về các loại thép I như : Thép I Thái Nguyên, Thép I Đại Việt, Thép I An Khánh. Nhưng sản phẩm ngày hôm nay chúng tôi muốn nhắc tới đó là Thép I An Khánh của Công Ty TNHH Sản Xuât & Thương Mại Hiền Đường với những đặc điểm nổi bật sau:

Thép I An Khánh Là Gì?

 • Thép hình I có hình dạng  mặt cắt giống chữ I in hoa trong bảng chữ cái.
 • Sản phẩm sở hữu một cấu tạo đặc biệt – hai cánh hẹp có phần nối bụng giữa tỉ lệ tương đối lớn hơn, giúp tăng thêm sự vững chắc, cứng cáp cho công trình

Ưu Điểm Của Thép Hình I An Khánh:

Đặc điểm của thép I An Khánh

 • Thép hình i  An Khánh là có hình thức đẹp, không bị vàng và gỉ rỗ.
 • Thép chữ I An Khánh có khả năng chịu lực vô cùng cao. Đây cũng chính là điểm quan trọng quyết định độ bền của các công trình xây dựng.
 •  Kích thước thép vô cùng đa dạng. Điều này giúp cho phù hợp với mọi công trình, mọi kết cấu. Khi mà đòi hỏi nguyên vật liệu phong phú.
 •  Thép I cũng có độ bền vô cùng cao. Đặc biệt với những loại thép mạ kẽm có đặc tính vô cùng cứng, chống oxi hóa và ăn mòn. Bởi vậy, thép luôn bền đẹp cho các công trình ngoài trời hoặc môi trường có điều kiện khắc nghiệt.

Các Loại Thép I An Khánh Hiện Nay:

Thép hình i An Khánh được sản xuất có 3 loại chính. Giống như các loại thép hình i mà các đơn vị khác thường có. Mỗi loại có đặc điểm riêng như sau:

Thép Đen:

 • Thép đen An Khánh là loại thép có bề mặt mà đen hoặc xanh đen. Thép có màu sắc và đặc điểm này là do trong quá trình cán phôi thép, thép được làm người bằng cách phun nước lạnh lên thép.Do đó sau khi thành phẩm thép có màu đen hoặc xanh đen.
 • Thép đen An Khánh có khả năng chịu được áp lực tốt trước các tác động của ngoại lực. Đồng thời, loại thép này còn có tính đồng nhất và độ bền cao.
 • Thép đen được dùng trong việc lắp ghép nhà thép tiền chế, giàn giáo chịu lực, trong kết cấu nền móng và trong các ngành công nghiệp.

Thép Mạ Kẽm:

 • Thép hình I An Khánh mạ kẽm là phương phương sử dụng lớp mạ kẽm bên ngoài. Lớp kẽm được phủ bề mặt để bảo vệ lớp kim loại thép bên trong khỏi sự ăn mòn, gỉ sét của những tác động thời tiết, môi trường bên ngoài. Mạ kẽm là công nghệ mạ một lớp kẽm bên ngoài thép để bảo vệ kim loại khỏi sự ăn mòn dưới tác động của ngoại cảnh. Do đó loại thép này có độ bền cao và chịu được thời tiết khắc nghiệt.

Thép Mạ Kẽm Nhũng Nóng:

 • Thép hình chữ I An Khánh mạ kẽm nhúng nóng vẫn có một lớp kẽm bên ngoài nhưng khác công nghệ khi phủ chúng. Thép được phủ một lớp kẽm ở bề mặt của sản phẩm bằng cách nhúng chúng vào lò mạ kẽm đang được đun nóng chảy trong bể mạ với nhiệt độ cao. Để kẽm vào bề mặt một lượng vừa đủ.
 • Đặc điểm của thép hình i mạ kẽm nhúng nóng chịu lực tốt, bền chắc, không bị ăn mòn, không hư hỏng trước các tác động của thời tiết.

Quy Cách Và Trọng Lượng Thép I An Khánh:

Bảng quy cách và trọng lượng thép I An Khánh

Bảng Giá Thép I An Khánh ( Tham Khảo ):

Bảng giá thép I An Khánh

Ứng Dụng Của Thép I An Khánh:

Thép hình I ngày nay với khá các những áp dụng trong ngành công nghiệp thiết kế cầu đường, nhà xưởng...cũng như những ngành công nghiệp nặng khác nhau. Quý khách hàng với thể chi tiết xem tại các ứng dụng sắt thép hình I được sử dụng những nhất hiện nay:

Dùng trong việc xây cầu và ứng dụng để làm đường:

 • Cùng tiết diện bề mặt lớn, độ cân bằng cao thì nó thường được dùng đặt thanh dầm cầu. Bên cạnh đó cũng sử dụng làm đường có độ bền và khả năng chống chịu lực tốt. Sắt thép I sở hữu chiều dài ở phần bụng sắt thép dài hơn cánh. Nó rất hữu ích làm cầu đường, tiết kiệm giá tối đa.

Dùng làm đòn cân đạt tiêu chuẩn:

 • Áp dụng của thép hình I không thể thiếu đi việc sử dụng đặt đòn cân. Nó có đặc tính phần thiết kế cánh có độ dài ngắn hơn so với bụng. Như vậy nên với khả năng chịu lực và giữ cân bằng vô cùng hiệu quả. Nó được sử dụng đặt đòn cân chịu lực, độ bền cao, tạo sự cân bằng.

Dùng thiết kế hay thiết kế công trình nhà kho hàng hóa, công trình dân dụng:

 • Thép với độ bền, độ đàn hồi với tuổi thọ cao mang tới khả năng chịu lực hiệu quả. Kích thước lại rất phổ biến thích hợp với những kiểu công trình khác nhau. Đặc thù loại sắt thép I còn có khả năng chống lại sự ăn mòn và quá trình oxy hóa nên giữ được sự bền vững, vẻ đẹp thẩm mỹ tối ưu.

Xây dựng khu nâng và dùng vận chuyển một số thiết bị máy móc:

 • Ứng dụng của thép hình I với thể sử dụng làm khu nâng đỡ, di chuyển hàng hóa hay thiết bị máy móc nặng. Nó sở hữu thể chịu được những tác động lực va chạm lớn. ngoài ra còn được sử dụng đặt đòn bẩy bởi khả năng chống chịu va đập hữu hiệu mà không hư hại.

Sử dụng làm cọc nền với nhà xưởng và các công trình thiết kế:

 • Thép hình I được áp dụng đặt cọc nền móng cho công trình với độ bền rất cao (dầm sắt thép I). Nó còn chống chịu được thời tiết, độ bền vững ấn tượng. bởi vậy sẽ tiết kiệm được chi phí tối đa việc đại tu nền móng công trình xây dựng. Nguyên liệu thép I cũng sở hữu trọng lượng nhỏ giúp việc di chuyển xếp và đóng hạ cọc tiện dụng nhất.

Quy Trình Mua Thép I An KhánhTại Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Hiền Đường:

Lưu ý: Chi phí vận chuyển các loại thép có sự chênh lệch khác nhau,chi phí gia công, cắt theo yêu cầu quý khách hàng.
 
Bài viết liên quan:
 Mọi thắc mắc và báo giá chi tiết về sản phẩm xin liên hệ:

=======================================================

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI HIỀN ĐƯỜNG
 •   Địa chỉ: Đa Hội - Từ Sơn - Bắc Ninh
 •   Điện thoại: 02226558833 - 0982756694
 •   Website: thegioithepvui.com
 •   Email: Thepvui@gmail.com
MUA THÉP I AN KHÁNH TẠI ĐÀ NẴNG
MUA THÉP I AN KHÁNH TẠI ĐÀ NẴNG
Trong ngành công nghiệp, nhất là công nghiệp xây dựng, mua thép I An Khánh tại Đà Nẵng là một việc được các nhà thầu vô cùng để tâm. Nó góp phần tạo nên kết cấu vững chãi, chịu lực cho công trình. Vậy hôm nay chúng ta sẽ cùng CÔNG TY...
MUA THÉP I AN KHÁNH TẠI THANH HÓA
MUA THÉP I AN KHÁNH TẠI THANH HÓA
Mua thép I An Khánh tại Thanh Hoá. Thép I An Khánh tại Thanh Hoá là một trong những loại thép quan trọng không thể thiếu trong các công trình. Vậy thép I An Khánh tại Thanh Hoá là gì? Đâu là địa chỉ mua thép I An Khánh chất lượng nhất? Hãy cùng...
MUA THÉP I AN KHÁNH TẠI NGHỆ AN
MUA THÉP I AN KHÁNH TẠI NGHỆ AN
Mua thép I An Khánh tại Nghệ An là việc mà các nhà thầu, chủ đầu tư quan tâm vì thép I An Khánh tại Nghệ An là loại thép hình có hình dáng giống chữ I viết hoa trong bảng chữ cái. Cấu tạo của loại thép này gồm có 2 phần là phần cạnh ngang...
MUA THÉP I AN KHÁNH TẠI BẮC GIANG
MUA THÉP I AN KHÁNH TẠI BẮC GIANG
Mua thép I An Khánh tại Bắc Giang. Thép I An Khánh tại Bắc Giang là một trong những nguyên liệu thép hình được nhiều khách hàng quan tâm, tìm kiếm và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Thép hình nói chung hiện tại là nguyên vật liệu sắt thép quan...
MUA THÉP I AN KHÁNH TẠI BẮC NINH
MUA THÉP I AN KHÁNH TẠI BẮC NINH
Mua thép I An Khánh tại Bắc Ninh ở đâu chất lượng là một trong những việc được nhiều nhà thầu quan tâm vì thép I An Khánh tại Bắc Ninh nguyên liệu thép hình được nhiều khách hàng quan tâm, tìm mua và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Thép I...
MUA THÉP I AN KHÁNH TẠI HẢI PHÒNG
MUA THÉP I AN KHÁNH TẠI HẢI PHÒNG
Với độ bền cao, khả năng chịu lực cao, giữ cân bằng tốt, chống ăn mòn, oxy hóa giúp kéo dài tuổi thọ công trình nên các nhà thầu, chủ đầu tư thường lựa chọn và mua thép I An Khánh tại Hải Phòng được sử dụng khá phổ biến trong xây...
MUA THÉP I AN KHÁNH TẠI HÀ NỘI
MUA THÉP I AN KHÁNH TẠI HÀ NỘI
Thép I An Khánh tại Hà Nội là một vật liệu xây dựng quan trọng trong các công trình từ nhỏ đến lớn tại Hà nội. Vậy đặc điểm của chúng như thế nào? Địa chỉ mua thép I An Khánh tại Hà Nội uy tín giá rẻ ở đâu ? Hãy cùng Công ty TNHH...

Địa chỉ

Cụm công nghiệp Châu Khê - P. Châu Khê - Từ Sơn - Bắc Ninh

Email

Thepvui@gmail.com

 CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI THÉP LONG DŨNG QUÂN

 

 

Facebook Youtube Google
Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI HIỀN ĐƯỜNG
To top
messenger icon zalo icon
call icon