Chọn khu vực Tất cả Tỉnh/Thành Phố
Menu

 

 

CHÍNH TRỰC

Đem đến cho khách hàng đúng giá trị hai bên cam kết để cùng thắng. Tín chính trực là một trong những nền tảng quan trọng để doanh nghiệp phát triển bền vững 

 

THẤU HIỂU

Thấu hiểu những mong muốn, nguyện vọng của khách hàng để cung cấp cho khách hàng những giải pháp hợp lý. THEGIOITHEPVUI.COM  mong muốn mang đến cho khách hàng một giá trị thật bền vững. 

 

NỔ LỰC

Nổ lực không ngừng, xem những khó khăn là động lực để đưa công ty ngày càng phát triển hơn. Tích cực trong mọi vấn đề giải quyết mọi việc thật hiệu quả vì mục đích lợi ích của khách hàng. 

 

ĐAM MÊ

Để thành công không thể thiếu sự đam mê, đam mê với công việc và đam mê vì một mục tiêu to lớn đó là phục vụ xã hội. Những công trình chất lượng sẽ góp phần thay đổi diện mạo xã hội. 

 

TÂM HUYẾT

 Tự tin là “Thương hiệu của sự an tâm” chúng tôi luôn tâm huyết trong từng sản phẩm thép, công trình nhà thép. Công ty ý thức được một điều rất quan trọng: Thành công là đem đến cho khách hàng sự hài lòng. 

 

MÁY MÓC HIỆN ĐẠI

Công nghệ & máy móc hiện đại: Tất cả máy móc thiết bị hiện đại nhất được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, áp dụng những công nghệ thiết kế và sản xuất mới nhất. Không ngừng nghiên cứu các giải pháp mới tối ưu để hoàn thiện sản phẩm. 

 

 

 

 

NĂNG LỰC

THEGIOITHEPVUI.COM tự hào với đội ngũ nhân lực dồi dào và vững mạnh. Con người tại đây luôn được khách hàng công nhận và đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp tận tâm trong công việc. 

 

CÔNG NGHỆ

Nhà máy công ty là một trong những thế mạnh của công ty, sở hữu một dây chuyền sản xuất kết cấu thép hiện đại hiện đại, có thể hoàn thành tốt mọi yêu cầu của khách hàng. 

 

ĐÀO TẠO

Trong thị trường cạnh tranh và yêu cầu của khách hàng ngày càng cao. THEGIOITHEPVUI.COM luôn ngừng nâng cao trình độ. Cán bộ, công nhân nhân viên luôn được tạo điều kiện để học tập phát triển năng lực. 

 

CẢI TIẾN

Chúng tôi luôn vượt qua mọi khó khăn một cách dễ dàng vì công ty không ngừng cập nhật, cải tiến. Từ công nghệ sản xuất, quy trình cho đến năng lực cán bộ công nhân viên. 

 

 

 

 VÌ MỘT MÔI TRƯỜNG SẠCH

Công ty chúng tôi ý thức được tầm quan trọng và trách nhiệm với môi trường và cộng đồng. Chúng luôn cố gắng giảm tác động của doanh nghiệp lên môi trường bằng cách cách tuân thủ hệ thống quản lý môi trường.


 

 

 

 


Địa chỉ

Cụm công nghiệp Châu Khê - P. Châu Khê - Từ Sơn - Bắc Ninh

Email

Thepvui@gmail.com

 CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI THÉP LONG DŨNG QUÂN

 

 

Facebook Youtube Google
Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI HIỀN ĐƯỜNG
To top
messenger icon zalo icon
call icon